Tiên Du tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2022

20/09/2022 20:30 Số lượt xem: 346

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Sáng ngày 20/9, tại xã Hoàn Sơn, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2022. Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện.


 

Đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó Bí thư TT Huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo cùng lãnh đạo Viện huyết học Truyền máu Trung ương động viên các tình nguyện viên tham gia hiến máu

“Ngày hội hiến máu tình nguyện” tại huyện Tiên Du là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực thể hiện nghĩa cử cao đẹp và là trách nhiệm của mọi người dân với cộng đồng. Số lượng máu được tiếp nhận sẽ góp phần rất lớn trong dự phòng máu để cấp cứu và điều trị bệnh tại các bệnh viện, cũng như mang lại niềm tin và hi vọng cho bệnh nhân.


 

Lực lượng thanh niên tình nguyện tham gia hiến máu

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, trong buổi sáng ngày 20/9, rất đông đảo cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị; chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện đã có mặt đông đủ tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện. Trong đó có rất nhiều người đã đồng hành cùng hoạt động hiến máu tình nguyện của huyện trong nhiều năm qua. Huyện Tiên Du phấn đất đạt và vượt chỉ tiêu hiến máu trong “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2022 là 750 đơn vị máu…


 

Lực lượng vũ trang huyện tham gia hiến máu

“Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022” là nghĩa cử cao đẹp đậm tính nhân văn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Qua đó góp phần khơi dậy giá trị đạo đức truyền thống tiếp tục kết nối và lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội.


 


 


 


 

Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan đơn vị và các lực lượng khác đăng ký tham gia hiến máu


 


 


 


 

Ngày hội đã thu hút đông đảo nhiều tình nguyện viên tham gia hiến máu

Xuân Trang – Trung tâm VH,TT&TT