Tiên Du tổng duyệt Chương trình Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X – 2024

02/04/2024 20:48 Số lượt xem: 118

Sáng ngày 1- 4, tại Quảng trường đồi Lim, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Tiên Du tổ chức tổng duyệt chương trình Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Tiên Du lần thứ X năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Tiên Du lần thứ X năm 2024 dự và chỉ đạo chương trình.

Toàn cảnh các khối diễu hành

Theo kế hoạch, Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Tiên Du lần thứ X năm 2024 được diễn ra vào 08h ngày 03/4/2024 tại Quảng trường đồi Lim.

Đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện (thứ 4 từ trái sang) cùng các thành viên Ban chỉ đạo tổng duyệt chương trình

Trong Lễ khai mạc sẽ diễn ra các nội dung: Diễu hành biểu dương lực lượng, Rước đuốc truyền thống và thắp lửa Hội khỏe,  Quốc ca - Hành khúc HKPĐ; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc diễn văn Khai mạc; lời hứa của VĐV; Tuyên thệ của trọng tài; Trao cờ lưu niệm, tặng hoa các đoàn. Ngoài ra, trong lễ khai mạc còn diễn ra các màn đồng diễn của 200 em học sinh THCS Đại Đồng trong trang phục rực rỡ sắc màu và màn trình diễn võ thuật của hơn 100 vận động viên là các em học sinh. Tiếp đến là trận Chung kết, trao giải môn Kéo co học sinh Tiểu học và THCS.

Đội hồng kỳ

Trao đổi rút kinh nghiệm ngay sau chương trình tổng duyệt, đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện đề nghị các nội dung phải được chuẩn bị hết sức chu đáo, cẩn thận, lực lượng tham gia phần diễu hành cần tập luyện thêm và nỗ lực cao để đảm bảo nghi thức diễn ra đều, đẹp. Ban tổ chức cần đảm bảo sự trang nghiêm của việc cầm cờ Tổ quốc và cầm cờ Hội khỏe Phù Đổng; có sự tiếp nối và liền mạch giữa các màn đồng diễn nghệ thuật và võ thuật; tăng cường lực lượng an ninh, đảm bảo tuyệt đối an toàn về ANTT – ATGT quanh khu vực tổ chức Lễ khai mạc. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị liên quan tiếp thu ý kiến để chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện chương trình, đảm bảo cho Lễ khai mạc diễn ra trang trọng, an toàn và ý nghĩa./.

Một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt:

Xuân Trang – Trung tâm VH, TT&TT Tiên Du