Trên 400 lượt đoàn viên thanh niên ra quân ngày “Chủ nhật xanh lần thứ IV” năm 2022

20/09/2022 20:11 Số lượt xem: 35

Ngày 18/9, Huyện Đoàn chỉ đạo 100% Đoàn thanh niên các xã, thị trấn đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ IV, năm 2022. Các hoạt động được Đoàn thanh niên các địa phương triển khai gồm: thu gom phân loại rác thải nhựa, bóc dỡ biển quảng cáo trái phép, trồng cây, vệ sinh môi trường...Trong 1 ngày ra quân, toàn huyện đã thu hút hơn 400 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.

Đoàn viên thanh niên xã Phú Lâm tham gia phân loại rác

“Ngày Chủ nhật xanh” nằm trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2022, là một chương trình nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ Tiên Du chung tay xây dựng nông thôn mới, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên tham gia bảo vệ môi trường, góp phần ngăn ngừa, hạn chế ô nhiễm, cải thiện môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu trong cộng đồng dân cư và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh, nhiệm kỳ 2022-2027.

Hà Thuận -Trung tâm VH, TT &TT