UBND huyện công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Y tế

28/03/2024 20:06 Số lượt xem: 480

Sáng ngày 28/3, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Y tế. Đến dự có đồng chí Tô Thị Mai Hoa, Giám đốc Sở y tế tỉnh; Nguyễn Đại Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy; Phòng Nội Vụ, Phòng văn hóa thông tin; Phòng Y tế.

Theo Quyết định số 656 ngày 25/3/2024 của  UBND huyện tiếp nhận điều động ông Lê Anh Dũng, Phó trưởng phòng kế hoạch- Tài chính, Sở y tế tỉnh về Phòng y tế huyện nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm .

Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho tân trưởng phòng y tế

Lãnh đạo Sở y tế tặng hoa chúc mừng

Giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Anh Dũng, đồng chí Nguyễn Đại Đồng , Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng tân trưởng Phòng y tế huyện và mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Anh Dũng sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm đã có, cùng tập thể cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại lễ nhận quyết định, đồng chí Lê Anh Dũng đã cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện khi giao nhiệm vụ mới cho đồng chí. Đối với đồng chí, đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao đối với bản thân. Trong thời gian tới, đồng chí sẽ cùng tập thể công chức Phòng Y tế tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt hơn nữa trong công tác tham mưu chỉ đạo chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi trao quyết định

Hà Thuận - Trung tâm VH,TT&TT