Vui Tết Trung thu ở Trường Mầm non Phú Lâm 1

11/09/2022 20:52 Số lượt xem: 324

Ngày 9/9, Trường Mầm non Phú Lâm 1 tổ chức Lễ hội “Vui tết Trung Thu” năm 2022. Tới dư có Thượng tá Lê Hồng Hà, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện cùng các đồng chí lãnh đạo xã Phú Lâm.


 

Thượng tá Lê Hồng Hà, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện phát biểu

Vui Tết Trung Thu cho các bé là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các con tăng thêm hiểu biết về ngày Tết trung thu - Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú thông qua các trò chơi múa lân, các bài múa hát vui nhộn về Tết trung thu, qua các trò chơi dân gian, các câu đố về ngày Tết trung thu… và đặc biệt được gặp chị Hằng Nga xinh đẹp, chú Cuội ngộ nghĩnh vui nhộn và  đáng yêu trong những câu chuyện cổ tích đã giúp các con thêm mạnh dạn, tự tin, vui vẻ tham gia vào các hoạt động tập thể. Các con còn được phá cỗ với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, hoa quả,  bánh kẹo…đó là món quà đặc trưng không thể thiếu trong ngày Tết trung thu. Qua ngày hội này đã để lại cho các con có được những ấn tượng, kỷ niệm tốt đẹp về tuổi thơ, cảm nhận tình yêu thương của các cô giáo và cha mẹ dành cho các bé.

Thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí Thượng tá Lê Hồng Hà, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện đã trao quà Trung thu cho thiếu nhi Trường Mầm non Phú Lâm 1.


 

Các bé thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục múa lân...


 

Và các tiết mục văn nghệ


     

  Đồng chí Thượng tá Lê Hồng Hà, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện trao quà Trung thu cho thiếu nhi Trường Mầm non Phú Lâm 1

Tú Anh - Trung tâm VH,TT&TT