Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/111)

23/11/2021 22:44 Số lượt xem: 59

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng ngày 20/11, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường THPT Tiên Du số 1. Tham gia cùng đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy. Về phía huyện Tiên Du có đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đình Khương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện.


 

Đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Nhà trường


 

Đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Trường THPT Tiên Du số 1 hiện có 110 cán bộ, giáo viên với 1.936 học sinh. Trong những năm qua, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sự đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo và đổi mối phương pháp quản lý, dạy và học, nhà trường đã ngày khẳng định được chất lượng đào tạo. Đặc biệt, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhà trường đã thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch vừa đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Chỉ tính riêng kết quả học kỳ I năm học 2021-2022, tỷ lệ học sinh khá giỏi của nhà trường đạt 97,05%, tăng 2.95% so với năm học trước, không có học sinh yếu kém. Nhiều tiêu chí xếp loại giáo dục đạt và vượt mức kế hoạch đề ra.


 

Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung phát biểu với cán bộ, giáo viên Trường THPT Tiên Du số 1

Tặng hoa, phát biểu chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung biểu dương những kết quả của nhà trường đạt được trong những năm qua. Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Trải qua 55 năm hình thành và phát triển, trường THPT Tiên Du số 1 đã khẳng định được vị thế của mình, trang thành tích của nhà trường ngày càng vẻ vang và rực rỡ hơn. Thầy và trò nhà trường trong suốt chặng đường phát triển luôn kiên trì mục tiêu giáo dục là đào tạo ra những con người “vừa hồng, vừa chuyên”, không ngừng nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thách thức; đoàn kết, đồng lòng giành nhiều thắng lợi trong sự nghiệp “trồng người”.


 

Đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Trường THPT Tiên Du số 1

Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Trường THPT Tiên Du số 1 vì đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2021.

          Buổi sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư TT tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn và lãnh đạo huyện Tiên Du đã đến thăm, tặng quà và chức mừng Nhà giáo lão thành Trần Đức Nguyện, Nguyên cán bộ phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tiên Du tại thôn Giới Tế, xã Phú lâm.


 

Đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Trần Đức Nguyện


 

Đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà Nhà giáo Trần Đức Nguyện

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư TT tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Tiên Du đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tri ân đến Nhà giáo Trần Đức Nguyện; đồng thời, mong Nhà giáo tiếp tục là tấm gương cho các thế hệ nhà giáo và con cháu noi theo; phát huy trí tuệ, truyền lửa cho các thế hệ sau, góp phần vào sự phát triển của nền giáo dục tỉnh nhà nói chung cũng như huyện Tiên Du nói riêng./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du