Phú Lâm bế mạc giải bóng đá thanh thiếu nhi năm 2018

20/06/2019 21:32 Số lượt xem: 410
Nằm trong chương trình hoạt động Hội trại hè, chiều ngày 02/8 xã Phú Lâm, huyện Tiên Du tổ chức bế mạc giải bóng đá thanh thiếu nhi xã Phú Lâm năm 2018.

Lãnh đạo xã Phú Lâm động viên các cầu thủ  nhí trước trận chung kết.

Trải qua 04 ngày tranh tài sôi nổi từ ngày 29/7 đến ngày 2/8, với sự tham gia của 6 đội bóng nam là Tam Tảo 1, Tam Tảo 2, Giới Tế, Đông Phù, Vĩnh Phục, Ân Phú và đặc biệt hơn cả năm nay lần đầu tiên có sự tham gia của 5 đội bóng nữ đến từ các đội Tam tảo 1, Tam Tảo 2, Giới Tế, Đông Phù, Ân Phú, với sự tham dự của 150 vận động viên đến từ các thôn trong xã đã kết thúc. Giải được thi đấu theo thể thức bóng đá Mini 5 người, chia thành 2 bảng, đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất vào trận chung kết.

Một trong những pha bóng đẹp điển hình dẫn đến bàn thắng cho đội thôn Đông Phù.

HLV và các cổ động viên của cả 2 đội thực hiện rất nghiêm túc quy định, điều lệ giải đấu năm 2018.

Giải đấu năm nay có thành tích và chất lượng thi đấu khá cao, các cầu thủ nhí không chuyên đã mang đến cho khán giả những màn rượt đuổi kịch tính và không kém phần chuyên nghiệp, với nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp, bên cạnh đó cũng không thiếu những tình huống hài hước hồn nhiên của các em mang lại.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng- Chủ tịch UBND xã Phú Lâm trao cúp và cờ cho đội bóng đá nam và nữ thôn Đông Phù.

Sau các trận đấu hấp dẫn, kịch tính và quyết liệt giải đã tìm ra 2 đội vào chung kết, đội nữ là Đông Phù và Giới Tế, ở giải nam là cuộc tranh tài giữa Tam Tảo 2 và Đông Phù. Kết thúc giải 2 đội nam và nữ của thôn Đông Phù đã giành huy chương vàng chung cuộc. Giải diễn ra trong không khi vui tươi, phấn khởi, đồng thời cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em trong dịp hè, giúp các em thỏa đam mê với môn thể thao vua ./.

Đức Nguyên- Đài Tiên Du
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!