Đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy thăm, tặng quà thiếu nhi trường Mầm non xã Phú Lâm 1, 2

21/06/2019 13:04 Số lượt xem: 284

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã Phú Lâm 1, 2. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng GD-ĐT, Phòng LĐ-TB&XH huyện.

Đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy tặng quà cho trường Mầm non Phú Lâm 1

Năm học 2017-2018, Trường Mầm non Phú Lâm 1 có 570 học sinh, với 18 nhóm trẻ. Tới thăm trường, đồng chí Nguyễn Đình Phương tặng quà cho các cháu thiếu nhi của nhà trường, đồng chí yêu cầu đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong việc nuôi dưỡng, giáo dục các cháu với tinh thần “cô giáo như mẹ hiền”.

Đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy tặng quà cho trường Mầm non Phú Lâm 2

Thăm trường Mầm non Phú Lâm 2, đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu thiếu nhi chăm ngoan học giỏi. Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy yêu cầu lãnh đạo xã Phú Lâm, cũng như tập thể Ban giám hiệu nhà trường cần quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở, vật chất, môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp và an toàn, thân thiện với trẻ, để trẻ mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn được lắng nghe những lời ca, tiếng hát của các cháu thiếu nhi, với mong muốn được sống trong môi trường hòa bình, an toàn./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!