Đ/c Nguyễn Đình Phương - Phó Bí thư TT Huyện ủy tiếp xúc cử tri xã Nội Duệ

21/06/2019 12:51 Số lượt xem: 373

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh và kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Chiều ngày 26/6, Đ/c Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy cùng tổ Đại biểu HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021 có buổi tiếp xúc với cử tri xã Nội Duệ.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện Tiên Du đã thông báo với cử tri xã Nội Duệ về nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thứ Sáu HĐND huyện khóa XVIII; tình hình kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2018.

Cử tri xã Nội Duệ bày tỏ vui mừng trước những thành quả đạt được của tỉnh và huyện đạt được thời gian qua; đồng thời cũng kiến nghị với tỉnh, huyện về một số vấn đề như: Đề nghị huyện, tỉnh tiếp tục hỗ trợ sản xuất nông nghiệp về giá giống, công làm đất; tình hình ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp trên địa bàn. Bên cạnh đó, cử tri cũng kiến nghị hiện nay việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân còn chậm; đất dân cư dịch vụ, tiếp tục đầu tư hạ tầng giao thông trên địa bàn xã.

Đ/c Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy tiếp thu, trả lời và làm số một số vấn đề mà cử tri quan tâm

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, thay mặt tổ Đại biểu HĐND huyện Đ/c Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy đã trực tiếp trả lời và làm rõ những ý kiến, kiến nghị mà cử tri xã Nội Duệ quan tâm. Đồng thời, các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của xã, Đ/c Phó Bí thư TT huyện ủy đề nghị xã phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện giải quyết và các kiến nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh sẽ được chuyển tới kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh sắp tới./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!