Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Tiên Du và đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Tri Phương

21/06/2019 12:50 Số lượt xem: 315

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khóa XVIII và kỳ họp thứ Sáu HĐND huyện khóa XVIII. Chiều ngày 27/6, tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Tiên Du và đại biểu HĐND huyện do đồng chí Lê Xuân Lợi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tri Phương. Cùng dự có Đ/c Trần Quang Ngân, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện.

Đ/c Lê Xuân Lợi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tiếp thu ý kiến cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh Bắc Ninh khu vực huyện Tiên Du và HĐND huyện đã thông báo với cử tri xã Tri Phương về nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khóa XVIII và kỳ họp thứ Sáu HĐND huyện khóa XVIII; tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh và huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2018.

Cử tri xã Tri Phương bày tỏ vui mừng trước những thành quả đạt được của tỉnh và huyện đạt được thời gian qua; đồng thời cũng kiến nghị với tỉnh, huyện về một số vấn đề như: Nhà nước tiếp tục quan tâm tới việc hỗ trợ sản xuất nông nghiệp; đầu tư hạ tầng giao thông nội đồng, giao thông nông thôn; xử lý rác thải, đảm bảo vệ sinh môi trường ở khu dân cư; có chế tài xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm môi trường; giải quyết việc giao đất dân cư dịch vụ cho người dân; đẩy nhanh tiến độ cấp Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; Chính sách xã hội đối với các trường hợp đi tìm mộ liệt sỹ.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện Đ/c Lê Xuân Lợi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời giải trình, làm rõ một số ý kiến thuộc thẩm quyền của tỉnh, huyện và chỉ đạo xã Tri Phương tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri phối hợp với các ngành của huyện giải quyết các vấn đề mà cử tri quan tâm. Các kiến nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh sẽ được tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!