Hội LHPN huyện Tiên Du tổ chức Hội thi Phụ nữ hát quan họ tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm

20/06/2019 22:08 Số lượt xem: 449

Ngày 31/8, Hội LHPN huyện Tiên Du tổ chức Hội thi Phụ nữ hát quan họ tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã tới dự. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đình Pương, Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch TT HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Nhân Bình, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch TT UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các ngành liên quan của huyện, cùng đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ trong huyện đã tới dự.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND tặng hoa chúc mừng Hội thi

Hội thi đã thu hút hơn 150 diễn viên là các thành viên từ các CLB Phụ nữ hát quan họ ở 14 cơ sở hội trên địa bàn huyện tham gia dự thi. Các đội sẽ trải qua 2 phần thi chính: Màn chào hỏi và phần thi tài năng, trong đó tập trung tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm, các chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, hoạt động của Hội phụ nữ trong tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, ….

Một phần thi màn chào hỏi của đơn vị xã Việt Đoàn

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, không kém phần dí dỏm, nhất là ở phần thi tài năng. Nhiều đơn vị đã có sự sáng tạo trong phương pháp tuyên truyền. Hội thi là một hình thức đổi mới trong công tác tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp các kiến thức bổ ích giúp hội viên phụ nữ và nhân dân trong huyện về tầm quan trọng của việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường với sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng. Từ đó thay đổi nhận thức, hành động trong chế biến, sản xuất kinh doanh thực phẩm và là những người tiêu dùng thông thái, phấn đấu từng bước thực hiện mục tiêu huyện Tiên Du cơ bản không còn tình trạng thực phẩm bẩn.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị có số điểm cao theo các thứ hạng./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!